Home > Hướng dẫn ảo thuật Với Lá Bài > Ảo thuật lấy 2 cây bài khán giả chọn

Ảo thuật lấy 2 cây bài khán giả chọn

Biểu diễn: Ảo thuật gia lấy ra 2 cây bài, đưa ra cho khán giả xem, và lần lượt đút chúng vào giữa bộ bài, sau đó ảo thuật gia đưa bộ bài đó cho khán giả cầm (nói khán giả cầm thật chắc), ảo thuật gia lấy tay chặt mạnh vào bộ bài … tất cả các cây bài đều rơi xuống đất chỉ duy nhất 2 cây bài khán giả chọn là ở trên tay khán giả.
Cài đặt trước khi biểu diễn.
Đầu tiên chúng ta lấy ra 4 con bài bao gồm các con sau: 7 bích, 7 tép, 8 bích, 8 tép, chia ra làm 2 cặp…. cặp 1 là 7 bích với 8 tép; cặp 2 là 7 tép với 8 bích. Bạn bắt đầu xếp con 7 tép lên trên bộ bài, con 8 bích xuống dưới bộ bài; 2 con còn lại để lên trên bộ bài hoặc các bạn có thể xếp theo cách khác là cho con 8 tép lên trên bộ bài và con 7 bích xuống dưới bộ bài, 2 con bài còn lại để lên trên bô bài. các bạn nhét bộ bài đã xắp sẵn vào trong hộp bài.

Hướng dẫn cách biểu diễn.

Sau khi đã xắp xếp sẵn như trên… các bạn bắt đầu rút bộ bài ra. Bạn lấy 2 cây bài ở trên ví dụ là 7 bích và 8 tép sau đó đưa ra cho khán giả xem (hình1) sau khi khán giả xem xong bạn lần lượt nhét 2 cây bài đó vào trong giữa bộ bài. Và bạn nói bây giờ 2 cây mà bạn vừa thấy đang nằm đâu đó trong bộ bài này… và tôi sẽ làm một phép thuật nho nhỏ để tìm ra 2 cây bài đó .

Cách 1: Tay bạn cầm vào bộ bài và rút 2 cây bài ra như (hình 2) và giờ ra cho khán giả xem (hình 3)

Cách 2: Bạn sẽ biểu diễn shock hơn dó là bạn đưa cho khán giả cầm nhưng nhớ nói với khán cầm theo tư thế giữ bộ bài (tức là ngón cái ở trên và 4 ngón còn lại đặt dưới bộ bài (hinh2), sau đó nói khán giả cầm thật chặt và bạn dùn tay của mình chặt mạnh vào bộ bài cho những cây bài rớt xuống… và thật ngạc nhiên 2 cây bài khán giả nhìn thấy lại còn nguyên trên tay khán giả.

Chú ý: Trò này là một trò lừa bip, đánh lừa ảo giác của khán giả … vì thế khi thao tác và biều diễn phải thật là nhanh, nhất là khi giơ 2 cây bài cho khán giả xem thì chi để khán giả nhìn lướt qua rùi tiến hành nhét thật nhanh vào trong để khán giả không kịp nhớ nó là chật gì.

Chúc các bạn thành công.

 1. January 11, 2010 at 8:02 am

  Trò này hay thật anh ạ! Nhưng chẳng hiểu sao em diễn nó thường bị rơi hết, còn 1 con(tất nhiên là 1 trong 2 con đó) mà họ bảo cầm chặt lắm rồi!
  Giúp em với!

 2. January 12, 2010 at 5:00 am

  dzay là bạn làm sai rồi mình làm vẫn được mà

 3. DoubleTK
  January 13, 2010 at 9:50 pm

  ủa vậy là 2 cây bài đó là mình chọn chứ không phải khán giả chọn hã

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: