Home > Tài liệu kiến thức về ảo thuật > Anti Gravity Water Magic Trick

Anti Gravity Water Magic Trick

Bạn đổ nước vào chai….sau đó úp ngược chai nước lại và bỏ tay che miệng ra…oh thật lạ nước không bị đổ xuống… bạn nghi ngờ có một vật gì đó che miêng chai lại… nhưng ảo thuật gia lại lấy một que diêm đút qua miệng chai…oh thật là không có vật gì che cả… thật quá ngạc nhiên…
ảo thuật gia làm thế nào vậy… cái này dành cho các bạn giải đáp nhe.

Learn the secret FREE at: http://www.vanlinh.net

 1. nguyen thanh danh
  August 27, 2009 at 8:17 pm

  :)) cai ney` de thui o tren nap chai co 1 manh thuy tinh mong bang cai nap chai va` o giua mieng thuy tinh do co 1 cai lo nho du cho 1 cay tam chui wa la dc chu gi` |-;)

 2. Tuan Anh
  August 27, 2009 at 9:14 pm

  theo mình biết,có 1 tấm phóc ni ca hình tròn bằng miệng chai.Khi tay che thì tay ấy cầm miếng phóc ni ca đút vào miệng chai.rất đễ. :-w

 3. Le Trung Nghia
  August 28, 2009 at 2:59 am

  mấy bác nhầm rồi, ở chỗ cái thành gần đáy chai có 1 cái lỗ nhỏ. Lúc nào úp ngược cái chai xuống thì giữ cái lỗ ấy, nước ko chảy xuống được. Kiến thức vật lý lớp 8 đấy các bác ơi. |-;)

 4. nguyen thanh danh
  August 28, 2009 at 8:43 pm

  :)) o chổ thành đáy chai co hay ko co lo thi cung ko seo hit do ban ạ

 5. kensaj
  August 29, 2009 at 9:59 pm

  =]] cái này làm zễ ợt chã có miếng thủy tinh hay phocnica gì cả cứ lấy 1 cái chai giống trong clip rùi đổ nước vào dùng tay che lại lật úp cái chai xuống nước sẽ ko chảy ra =]] cái này tui bjk làm từ hùi năm lớp 6 =]] |-;)

 6. nguyen thanh danh
  August 30, 2009 at 8:19 pm

  tui lèm thử rùi đâu cóa dc [-X

 7. August 31, 2009 at 11:22 pm

  Mình làm được rồi, làm xong thì cái chai ấy… :-o) …rồi tôi bị… 🙄 …1 cái đau điến.

 8. Mr Mod
  September 8, 2009 at 10:32 am

  nó đổi tay các ông ơi… các ông nhìn kĩ lại đi… chắc chắn là có 1 cái nắp… nhưng tôi đang phân vân vụ cái tăm… ko biết sao cái tăm lại chui vào được

 9. November 7, 2009 at 8:14 pm

  e minh bik manh nay day 🙂

 10. November 7, 2009 at 8:16 pm

  nhung cai tam thi ko

 11. November 7, 2009 at 8:18 pm

  ah tui bik rui hinh nhu co lo o duoi lay tay chan lai rui tu tu mo ra de cay tam vao

 12. November 7, 2009 at 8:22 pm

  hinh nhu lam the THE SECRET: Vì vậy, bạn muốn một trong những thủ đoạn ma thuật được yêu thích của tôi tiết lộ? Ok sau đó – như bạn yêu cầu độc đáo! Bí mật của một lần này là cực kỳ mát (Tôi cũng nghĩ như vậy anyway). Bạn sẽ phải thực hiện một gimmick nhỏ. Điều này là rất dễ dàng và rẻ tiền để thực hiện. Nó sẽ không đưa bạn nhiều hơn một vài phút để xây dựng.

  Gimmick cơ bản là một vòng tròn nhỏ bằng nhựa rõ ràng với một lỗ ở giữa nó. Bạn có thể lấy một mảnh nhựa từ một số bao bì hàng tạp hóa. Nhựa cần phải được khá cứng nhắc và minh bạch hoàn toàn.

  Lấy chai mong muốn của bạn. Ví dụ một chai nước, pop rượu sâm banh hoặc alchopop và để các nhựa trên đầu trang của nó. Với một bút vết một vòng tròn xung quanh đầu vào chai nhựa này. Sau đó, cẩn thận với kéo cắt vòng tròn ra ngoài. Bạn nên trái với một vòng tròn nhựa phù Lên đầu trang độc đáo của chai.

  Tiếp lấy mảnh nhựa và tạo ra một lỗ nhỏ ở trung tâm của nó với kéo. Lỗ cần phải được chỉ đủ lớn để một trận đấu hay cocktail thanh có thể phù hợp thông qua một cách dễ dàng. Ok, đó là nó gimmick của bạn được thực hiện và sẵn sàng để đi! Tôi đã nói với bạn nó được dễ dàng để thực hiện. 🙂

  Phương pháp: Mượn một chai nước uống hoặc bàn tay của bạn ra để kiểm tra kỹ lưỡng. Khi khán giả của bạn được hạnh phúc là hoàn toàn bình thường lấy chai và loại bỏ các đầu trang, tip một lượng nhỏ chất lỏng vào một ly hay vào sàn để hiển thị nó chảy tự do. Gimmick này cần được giấu kín bí mật trong một trong những bàn tay của bạn. Khi gimmick là minh bạch là khá dễ dàng chỉ để clip nó trong ngón tay của bạn ý.

  thủ đoạn ma thuật tiết lộ

  Nơi ngón tay của một tay trên đầu trang của lọ bí mật đặt gimmick trên đầu chai (pic1).

  Quay chai lộn ngược và từ từ loại bỏ các ngón tay của bạn.

  Bạn sẽ thấy rằng nhỏ tròn mảnh nhựa thực sự sẽ ở lại bị mắc kẹt vào miệng lọ!

  Khán giả của bạn sẽ ngạc nhiên rằng các chất lỏng là ở bên trong các chai bị lật! Để ‘chứng minh’ không có gì là qua việc mở bạn có thể tiến hành để đẩy một vài trận đấu hoặc toothpicks thông qua các lỗ ở gimmick, tăng vào chai. Đây là di chuyển killer cho hầu hết những người mà họ chỉ có thể không hiểu làm thế nào bạn có thể đẩy itemsin lọ mà không cần tới các chất lỏng ra ngoài.

  Ngay cả khi bạn thực hiện điều này trong thực tế ảo giác nó vẫn còn trông mát, đặc biệt là khi bạn đẩy một trận đấu vào cổ và nó từ từ tăng

  up vào trong chai.

  Sau khi bạn đã đẩy hai hoặc ba trận đấu hay toothpicks vào nơi chai ngón tay của bạn lên đầu trang chai lần nữa và tip nó thẳng đứng. Bí mật loại bỏ các gimmick và tay chai ra xét nghiệm một lần nữa.

  Tip: Khi một thay thế kết thúc sớm nhất giữ chai lộn ngược và cho nó một squeeze ít (hoặc lắc nếu lọ thủy tinh được) thực hiện một cử chỉ tay ma thuật cùng một lúc và gimmick sẽ rơi ra và chất lỏng sẽ chảy ra ngoài. Bởi vì gimmick là rõ ràng nó sẽ không thể nhìn thấy ngã. Khi có hiệu lực hơn là bí mật chọn gimmick lên sàn offthe.

  Tip: Để vui thêm thực hiện thủ đoạn ma thuật này tiết lộ trên đầu khán giả. Chỉ cần làm không có gì đảm bảo rằng họ gặp khó khăn!

 13. November 7, 2009 at 9:40 pm

  Cứ thử lấy 1 tấm phóc ni ca lớn hơn miệng chai mà úp lên thử đi(không phải là đút miếng đó vào miệng chai đâu). Giải thích: nước muốn tràn ra ngoài thì phải có không khí tràn vào trong.

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: