Home > Tài liệu kiến thức về ảo thuật > Skidrock viết về ảo thuật nhưng lại ít biết về ảo thuật

Skidrock viết về ảo thuật nhưng lại ít biết về ảo thuật

SKidrock viết về ảo thuật nhưng lại ít biết về ảo thuật nghe có vẻ buồn cười quá nhỉ? Hay đây chỉ là một tiêu để mang tính chất gây shock, có lẽ các bạn sẽ thắc mắc tại sao? và tại sao? nhưng đó lại là sự thật trong con người của Skidrock. Nhưng có lẽ niềm đam mê ảo thuật thì luôn luôn có trong con người SKidrock, Skidrock biết đến ảo thuật mới được 6 tháng và mọi thứ mới chỉ là bắt đầu …
Skidrock rất vui được giao lưu làm quen với các bạn yêu mến ảo thuật.
Một vài tấm hình mới chụp đưa lên cùng giao lưu với các bạn.


 1. July 30, 2009 at 7:47 am

  Mình là tên Sơn . Mình mới bước vào làng ảo thuật . Tuy cũng đã có kinh nghiệm về street magic nhưng vẫn cần được học hỏi thêm từ các “đàn anh” .Mong các bạn giúp đỡ.

 2. July 30, 2009 at 7:48 am

  Xin chào tất cả các bạn – những nhà ảo thuật . Mình tên là Phú , năm nay 15 tuổi – là học sinh lớp 9 .Và nơi cư ngụ của mình là Tp.Hcm. Mình đã theo AT vài tháng nay rồi !!! Mình hay diễn các trò street magic và cũng gom góp được vài kỹ năng cũng như exp trong nghề .

  Mình đã giới thiệu xong về mình , mục đích của bài này là mong mọi người giới thiệu về bản thân , để tất cả các ảo thuật gia lui tới trong blog của anh Skidrock được trao đổi , giao lưu với nhau . Hy vọng các bạn cởi mở . Nếu chúng ta làm quen với nhau ,những bạn nào sống chung một địa phương như TP.HCM , Hà Nội , Nha Trang hay Vũng Tàu v.v…Có thể tổ chức các buổi offline . Thế thật là tuyệt vời !!!

  Và đây là vài thông tin liên lạc với mình :

  + Nick yahoo : jacky_cheung42@yahoo.com

  + Số phone : 01684288192

  Nếu ai muốn giao lưu hay trao đổi nhớ liên hệ với mình nhé !!!

 3. Minh
  July 30, 2009 at 7:58 am

  Mình ở tphcm bạn nào mún giao lưu add nick mình giao lưu nha , nick mình là love_mywife1988 mình mới theo ảo thuật được 4 tháng à, thix lắm nhưng kỹ năng còn hơi kém có gì xin chỉ bảo thêm

 4. WolfSnow
  July 30, 2009 at 9:04 am

  chao anh rock…anh rock nay….anh rock dung co dang cac bai` Tuttorial nua nha….hoac xoa bot di…anh hay dang nhug bai nhu chi~ cach xao bai = 1 tay….Hoac la man` biu~ dien cua david cupperfiu…nhu la lam mat chiec may bay roi nay no…chu dung dang nhiu bai wa’ don gian…vi nhu vay moi nguoi se biet manh’ het….anh hay chi~ cho nhug ai that su dang chi~…nhug nguoi that su dam me…chu cu* kiu nay lang` ao~ thuat e^’ so*m do’ anh….anh la da^n ao thuat chang le anh khong bek quy tac cua ao thuat sao….Do la ” khong tiet lo bi mat “…magic la bi mat…………nhug trick di dien street anh dung dang len nua…ai mun hoc thi tu di ma kim…….ukj….???[ vi muc dich tot ] ” em la dan moi cha bek gi nhug em thay nhu vay van ne^n ho*n “….have a good Day “….

 5. linh
  July 30, 2009 at 5:47 pm

  bạn àh, bạn có thấy trang web “learnmagictricks.org” của mỹ 0? Họ rất thoải mái, rộng mở cho ai đăng clip thì đăng. Ở trên đó có đủ cả: cơ bản, trung bình, lâu lâu có nâng cao nữa. Mà ảo thuật ở mĩ vẫn phát triển thôi mà, có chết thằng tây nào đâu. Đúng là những trick nâng cao, sử dụng gimmick,… thì nên hạn chế đăng phần chỉ dẫn, còn ai thích thì tự lên google mà kiếm. Nhưng như vậy thì phải biết từ khóa mới kiếm được, nên mình cũng nói với anh skidrock là nên có thêm 1 mục về các từ ảo thuật tiếng anh, tên tiếng anh của các gimmck hay các trick phổ biến để ai thích thì tìm mà hoc hỏi. Hơn nữa, mình thấy các kĩ thuật trên blog này cũng cơ bản thôi mà, phần còn lại là tự mỗi người sáng tạo ra cái độc đáo riêng cho trick của mình thôi. Bạn cứ an tâm đi, ảo thuật vn 0 chết đâu mà lo. Chúc bạn sức khỏe

 6. Le Trung Nghia
  July 31, 2009 at 4:13 am

  mình cũng mới học AT được 1 tháng, cũng có chút kinh nghiệm nhưng vẫn còn kém, mình mới học được vài trò, mong được mọi người chỉ giáo thêm.

 7. Ngô Trần Hoàn
  August 5, 2009 at 7:51 pm

  Em cũng môi có ý định học ảo thuật thôi nhưng thực sự đã bị cuốn hút khi vào blog này.Do anh Linh o xa quá nên em cũng chưa có điều kiện để mua các CD ảo thuật của anh ,mong anh tiếp tục duy trì và phát triển blog để các bạn có cùng sở thích giao lưu và học hỏi,dù các màn ảo thuật cũng đơn giản thôi nhưng cũng rất ít người đủ kiên trì để tập.Lúc đầu em cũng có suy nghĩ muốn giữ riêng những bí quyết nhưng nghĩ lại nếu ko có những người chia sẻ thì mình cũng đâu có gì,chỉ có những ai thực sự yêu thích ảo thuật mới có thể tập luyện đến cùng.
  🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

 8. Tuan Anh
  August 8, 2009 at 8:17 pm

  SkidRock trông già quá,chỉ cái tấm hình chụp cầm guitar là đẹp trai thui 😛 :-SS

 9. August 31, 2009 at 11:29 pm

  Mà blog của anh là miễn phí hay có phí. Em rất thích blog của anh,& rất thích học ảo thuật.

 10. quanghungsl
  December 23, 2009 at 2:21 am

  em cũng rất thích blog này của anh. em mong mọi người có thể chỉ bảo thêm cho em, em mới học ảo thuật thôi, rất mong được giao lưu với mọi người,mọi người có thể add nick yahoo của em thitcho.mamtom_7622119 (để ý có 1 dấu chấm đấy nhé ! 🙂 )

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: