Ảo thuật học làm nha tiền tri

(Bài viết này do một bạn có nick là Tien VoThan gởi cho Skidrock, Skidrock thấy rất hay và bổ ích dành cho các bạn yêu mến ảo thuật, Trò ảo thuật này thường được dùng để diễn trên sân khấu khả năng ứng dụng để diễn streets rất ít vì phải chuẩn bị khá nhiều… Nhưng Skidrock nghĩ trò này dành cho các bạn học sinh hoặc sinh viên đang còn đi học, các bạn có thể dùng Mục giảng làm sân khấu để diễn sẽ rất hay)
Những trò ảo thuật nào có sự tham gia biểu diễn của khán giả thì trò ảo thuật đó gây cho người xem ấn tượng mạnh. Xin giới thiệu với các bạn trò ảo thuật sân khấu với sự tham gia của rất nhiều khán giả, gây “sốc” cực mạnh.
1. Diễn biến:
-Bạn đưa cho khán giả xem 6 bông hoa mai 6 cánh được làm bằng giấy bìa, trên mỗi cánh hoa có 01 chữ số, 01 cánh hoa để trống.
-Nhờ một khán giả lên ghi lại những con số trên 6 bông hoa này lên bảng lớn để tất cả mọi người đều nhìn thấy. Các chữ số trên cánh hoa ghép lại thành một số có 5 chữ số.
Ví dụ: 87593, 32875 , 59328, 93287, 75932, 28759.
-Sau khi khán giả ghi xong, bạn lấy 6 bông hoa mai này bỏ vào trong phong bì. Trước mắt mọi người, bạn lấy ra trong phong bì đó một bông hoa, tạm thời không cho khán giả nhìn thấy những con số trên cánh hoa, ép vào quyển sách và để trên bàn.
-Dùng một quả bóng bàn ném xuống khán giả. Khán giả nào chụp được sẽ chọn một con số trên bảng và xóa đi con số đó. Thực hiện như vậy với 4 vị khán giả khác để xóa các số trên bảng, chỉ chừa lại một số duy nhất. Nên nhớ rằng quyết định xóa số nào là quyền của khán giả .
-Trước mắt mọi người, bạn mở quyển sách , lấy bông hoa mai lúc nãy ra, khán giả thật ngạc nhiên đến sửng sốt: con số còn lại trên bảng trùng khớp với con số trên hoa mai! (Khán giả có thể kiểm tra quyển sách: trong đó không còn bông hoa mai nào khác).
2. Chuẩn bị:
Bạn dùng bìa cứng làm 07 bông hoa mai giống nhau, trên cánh hoa ghi các con số như trong hình sau: (đường kính hoa mai khoảng 12 cm, bề rộng của mỗi số trên bông hoa khoảng 1,5 cm, vừa đủ để ngón tay cái che lại là được, theo mình bạn nên cắt bằng decal).
-Dùng giấy hoa đẹp làm một phong bì có thể bỏ những bông hoa mai vào được.

-Xếp 7 bông hoa thành một xấp và bỏ vào phong bì, bông hoa có 6 chữ số ở dưới cùng.
-Chuẩn bị thêm một bảng đen lớn, phấn, một quyển sách và …bắt đầu màn trình diễn.
3. Biểu diễn:
-Bạn trình cho khán giả xem lần lượt 6 bông hoa mai đầu tiên (chỉ có 5 chữ số), (bông hoa có 6 chữ số bí mật giữ lại trong phong bì). Bạn chú ý để khán giả nhìn thấy các chữ số trên hoa mai. Ví dụ: theo thứ tự trên thì các bông hoa gồm các số : 32875, 87593, 59328, 28756, 93287, 75932. (Cố tình để khán giả nhìn thấy cánh hoa còn trống nha bạn).
-Nhờ một khán giả lên bảng đọc to và ghi lại những con số này lên bảng lớn
-Sau khi khán giả ghi xong, bạn thu tất cả hoa mai lại và bỏ vào phong bì.
-Nhờ khán giả tình nguyện kiểm tra quyển sách trên bàn để tin chắc rằng trong quyển sách không có hoa mai nào khác. Trước mắt mọi người, bạn mở phong bì và rút ra một bông hoa mai kẹp vào quyển sách (hướng mặt có số lên trên). Bạn lưu ý: rút bông hoa mai bí mật có 6 chữ số nhé, tạm thời không để khán giả nhìn thấy các chữ số trên hoa mai này.
-Bạn dùng quả bóng nhỏ chuyền cho khán giả để gọi 5 khán giả tình nguyện chọn số trên bảng và xóa những số mà khán giả yêu cầu, chừa lại duy nhất 01 số .
-Sau khi xác định được số còn lại (ví dụ số 87593), bạn mở quyển sách ra: đây là giai đoạn quan trọng, mấu chốt của trò diễn: ngón tay cái của bạn cầm vào chữ số trước chữ sô đầu tiên trong con số còn lại trên bảng là được. Trong ví dụ của mình, bạn sẽ cầm ngón tay cái vào con số 2 và xoay mặt số về hướng khán giả. Mọi người sẽ ngạc nhiên vì các chữ số trên hoa mai trùng khớp với con số còn lại trên bảng. Bạn hãy giải thích với khán giả rằng: vì biết trước khán giả sẽ chừa số này lại nên bạn chọn bông hoa mai có số đó ép vào quyển sách. Khán giả sẽ khâm phục tài tiên tri của bạn.

*Tóm lại:chỉ cần nhìn chữ số đầu tiên trong con số còn lại trên bảng, bạn sẽ biết cần che chữ số nào trên cánh hoa mai: che chữ số tương ứng trước số đầu tiên mà bạn nhìn thấy trên bảng.(hãy nhìn vào hình minh họa bạn sẽ dễ hình dung cách làm hơn ).
Chúc các bạn thành công!

Advertisements
 1. AoThuat
  July 23, 2009 at 5:55 am

  cai’ nay` cung~ hay

 2. AoThuat
  July 23, 2009 at 5:56 am

  aothuat bút chì cắt tiền làm sao

 3. Tuan Anh
  July 23, 2009 at 6:54 am

  mấy cái kia thì hiểu.Nhưngkhi bỏ bông hoa thứ 7(tức là bông hoa có 6 chứ số)thì bí mật hả bạn? :> :>

 4. July 23, 2009 at 7:41 am

  @Tuan Anh
  Việc bỏ bông hoa có 6 chữ số vào phong bì trước khi diễn là tự mình chuẩn bị trong khán phòng, khán giả không thể biết được. Còn khi lấy bông hoa này ra ép vào quyển sách là thực hiện trước mắt mọi người nhưng chỉ cần không cho khán giả xem mặt có số là được.Chờ đến lúc kết thúc màn diễn mới cho xem.(Tien VoThan)

 5. long
  July 23, 2009 at 9:53 am

  chi cho minh cach dua tay sau dau doi phuong rui lay dong xu, hay canh hoa j do
  roi tang cho doi phuong
  thaks! giup minh voi. <):)

 6. July 24, 2009 at 4:38 pm

  Hãy diễn trò này với người yêu nha bạn (có thế mới tạo tình huống)
  -Tay trái bạn đeo đồng hồ(hơi chật một tí, nếu không, bạn hãy lồng vào tay mình một cọng thun rồi đeo đồng hồ vào che đi.
  -Ở mặt lưng cánh tay, bạn chọn một bông hồng(nhỏ thôi, còn cả cành, giắt vào đồng hồ sao cho cành hoa ép sát vào cánh tay (việc chuẩn bị này chỉ tốn khoảng 1 phút là xong)…và bắt đầu biểu diễn.
  -Bạn đứng đồi diện với người yêu, vòng 2 tay ra sau lưng nàng như chuẩn bị ôm nàng thì …rút hoa ra tặng nàng.
  Đây chỉ là một trong số vô vàn cách diễn. Chúc bạn vui

  @Tuan Anh

 7. July 24, 2009 at 4:40 pm

  Xin lỗi nha, mình quên không ghi rỏ ý kiến trên là để trao đổi với bạn Long

 8. July 24, 2009 at 4:42 pm

  Tuấn Anh ơi! Bạn đã làm được chưa? Nếu cảm thấy cần, bạn có thể gọi hoặc nhá máy cho mình, mình sẵn sàng giải thích thêm cho bạn.
  Số máy của mình là 01222944833.

 9. August 2, 2009 at 11:21 pm

  Tôi rất muốn học 1 chiêu ảo thuật hóa ra hoa hồng mà tìm hòa trong đây ko có chán thiệt với lại video clip bị hỏng hoài ko học được chiêu gì hết chán thật :2 #:-S

 10. August 2, 2009 at 11:25 pm

  trùi ui sinh nhật bạn gái tôi sắp tới rồi mà cái chiêu hóa ra bong hồng ko thấy đâu chán thật :confused:

 11. August 2, 2009 at 11:26 pm

  ở đây có anh bạn nao tốt bụng ko chi tôi chieu hoa ra bong hong cai di toi cam on nhieu :8

 12. Magicman
  August 14, 2009 at 5:52 pm

  Cái này đâu khó bạn Ta Wan Lãng Tử ơi, hãy call cho tui nhé !

 13. Thinh
  August 15, 2009 at 11:23 am

  @-) co ao thuat nao don gian ma hay hok a….. sap co 1 buoi party nen can 1 so tiet muc de bieu dien a T_T

 14. September 3, 2009 at 2:07 am

  huhuhu.Co ai giup minh voi: tuan sau( 14-9/2009) la sinh nhat nguoi love cua minh ma den bay jio chua tim ra duoc nhung chiey ao thuat ra bong hong de tang nang. co ai giup minh xin hay wa dia chi email: daigiahieu_001@yahoo.com.vn. Ban hay viet va gui cho minh. Nho la hay ghi dia chi email cua ban hay nick yahoo hay jì jì dó… Minh se hau ta ban chu dao.
  :(( :5 :2 #:-S 8->

 1. July 28, 2009 at 2:11 am

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: